Quản lý kinh tế - Vụ Huấn học Ban Tuyên huấn Trung ương (Nhà xuất bản Sách giáo khoa Mác Lê-nin, 1974)
Công tác quản lý kinh tế và phương hướng cơ bản cải tiến quản lý kinh tế; nguyên tắc xây dựng hệ thống quản lý kinh tế xã hội chủ nghĩa; mối quan hệ giữa Đảng, Nhà nước và quần chúng trong quản lý kinh tế.