Biên niên sự kiện Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (12/1986-2000). Tập 6 - Nguyễn Danh Tiên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Những sự kiện được trình bày trong tài liệu phản ánh đường lối đổi mới của Đảng được thông qua tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VI (12/1986) và quá trình bổ sung, phát triển đường lối đổi mới của Đảng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VII (6/1991), đặc biệt là Cương lĩnh xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội và Hội nghị đại biểu toàn quốc giữa nhiệm kỳ khóa VII (1/1994); đồng thời, làm rõ chủ trương thực hiện sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước của Đảng tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ VIII (4/1996).