Về những quy luật kinh tế trong chủ nghĩa xã hội - C.Mác (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Tập hợp những luận điểm và tư tưởng cơ bản của các tác giả kinh điển chủ nghĩ Mac-Lenin về một số quy luật kinh tế hoạt động trong chủ nghĩa xã hội.