Kế hoạch bảy năm (1961-1967) phát triển kinh tế quốc dân của nước cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên - Kim Nhất (Nhà xuất bản Sự thật, 1963)
Nêu nội dung chính của kế hoạch 7 năm (1961-1967) phát triển kinh tế quốc dân của nước cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên: Nhiệm vụ cơ bản của kế hoạch bảy năm; Sự phát triển của các ngành kinh tế quốc dân; Nâng cao đời sống vật chất và văn hóa của nhân dân; Thực hiện có kết quả kế hoạch bảy năm.