Biên niên sự kiện Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (5/1975 -11/1986). Tập 5 - Nguyễn Danh Tiên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Tập 5 (5/1975 -11/1986) phản ánh đường lối cách mạng xã hội chủ nghĩa được thông qua tại các Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ rv, V của Đảng và quá trình tìm tòi, từng bước đổi mới tư duy lý luận của Đảng về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, cũng như những thử nghiệm đổi mới từng phần trong nông nghiệp, công nghiệp và các lĩnh vực khác của đời sống xã hội thông qua các nghị quyết Hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đảng và các nghị quyết, chỉ thị, thông tri, thông báo, kết luận, hướng dẫn của Bộ Chính trị, Ban Bí thư Trung ương Đảng trong các nhiệm kỳ Đại hội đại biểu toàn quốc làn thử IV, V của Đảng.