Dự thảo cương yếu phát triển lâm nghiệp Việt Nam tiến lên chủ nghĩa xã hội - Tổng cục Lâm nghiệp (Nhà xuất bản Nông thôn, 1964)
Nêu một số nhận thức về sự phát triển lâm nghiệp hiện nay và sau này; tình hình rừng và công tác lâm nghiệp; nhiệm vụ và mục tiêu chung của lâm nghiệp tiến lên CNXH; mục tiêu cụ thể của từng mặt công tác trong lâm nghiệp