Biên niên sự kiện Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (1965-4/1975). Tập 4 - Nguyễn Ngọc Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Sách tuyển chọn các sự kiện tiêu biểu trong lịch sử Đảng từ tháng 1/1965 đến tháng 4/1975, khi cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước của nhân dân ta giành thắng lợi, hai miền Nam - Bắc được thống nhất.