Biên niên sự kiện Lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam (8/1953-1964). Tập 3 - Nguyễn Ngọc Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Tài liệu tuyển chọn các sự kiện lịch sử Đảng từ tháng 8/1954 sau khi Hiệp định Giơnevơ được ký kết, đến tháng 12/1964, sau khi quân và dân ta ở cả hai miền Nam - Bắc giành nhiều thắng lợi quan trọng, làm phá sản chiến lược “Chiến tranh đặc biệt" của đế quốc Mỹ.