Bàn về phân phối - C. Mác (Nhà xuất bản Sự thật, 1974)
Giới thiệu quan điểm lý luận của chủ nghĩa Mác về vấn đề phân phối nói chung và nguyên tắc phân phối XHCN nói riêng, mặt khác giới thiệu việc Lê nin vận dụng một cách linh hoạt lý luận vào thực tiễn nước Nga.