Kinh tế học chính trị dưới dạng sơ đồ, phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa - Đ.N. Belyaeva (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 1974)
Tập sách giáo khoa về kinh tế học chính trị dưới hình thức những sơ đồ, công thức, biểu đồ, bảng minh họa phần "phương thức sản xuất tư bản chủ nghĩa"