Trần Đức Lương tuyển tập. Tập 3 - Phạm Thanh Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Bộ sách tập hợp một cách có hệ thống những bài phát biểu, bài viết,… đầy tâm huyết, trí tuệ, có tính lý luận, thực tiễn của Nguyên Chủ tịch nước Trần Đức Lương về Công tác đối ngoại và hội nhập quốc tế và Công tác nội chính, xây dựng Nhà nước pháp quyền; thư, lưu bút, hồi ký.