Phân tích hoạt động kinh tế - Ban Bí thư Trung ương Đảng (Nhà xuất bản Sự thật, 1973)
Phân tích những nội dung liên quan đến phương hướng sản xuất và kế hoạch sản xuất; tổ chức và quản lý lao động (bao gồm cả công tác định mức lao động và ba khoán); quản lý tài chính và hạch toán kế toán; phân phối thu nhập; tổ chức sản xuất trong ngành trồng trọt; tổ chức sản xuất trong ngành chăn nuôi; phân tích hoạt động kinh tế.