Về vai trò làm chủ của quần chúng công nông trong sự nghiệp quản lý kinh tế quản lý Nhà nước - V. Lê - Nin (Nhà xuất bản Sự thật, 1967)
Nói về vấn đề vai trò quản lý kinh tế, quản lý Nhà nước của quần chúng công nông. Cuộc vận động - mở rộng dân chủ tăng cường kỷ luật trong Đảng và bảo đảm quyền làm chủ tập thể của quần chúng nhân dân được tiến hành.