Những vấn đề kinh tế của chủ nghĩa xã hội ở Liên Xô - Sta-Lin (Nhà xuất bản Sự thật, 1953)
Nghiên cứu về những vấn đề kinh tế của chủ nghĩa xã hội ở Liên-Xô gồm ý kiến về những vấn đề kinh tế đề ra trong cuộc thảo luận tháng 11-1952. Đề cập đến việc trả lời đồng chí Nốt-Kin; những sai lầm của đồng chí I-A-Rô-Săng-Cô; trả lời các đồng chí Sa-Ni-Na và Văng-Giê.