Báo cáo của Chính phủ - Chính phủ nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa (1974)
Nội dung cuốn sách trình bày về Báo cáo của Chính phủ do Phó Thủ tướng Lê Thanh Nghị trình bày tại kỳ họp thứ tư, Quốc hội khóa IV. Báo cáo trình bày về tình hình khôi phục và phát triển kinh tế trong năm 1973; nhiệm vụ, phương hướng khôi phục và phát triển kinh tế hai năm (1974-1975) và kế hoạch Nhà nước năm 1974; những biện pháp chủ yếu để bảo đảm thực hiện thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1974.