Tăng cường pháp chế xã hội chủ nghĩa trong quản lý kinh tế - Hoàng Quốc Việt (Nhà xuất bản Sự thật, 1974)
Nội dung cuốn sách trình bày về một số quan điểm và nội dung cơ bản của pháp luật và pháp chế xã hội chủ nghĩa trong quản lý kinh tế, nhằm phát huy tốt hơn nữa chức năng và tác dụng của pháp chế xã hội chủ nghĩa.