Những lời kêu gọi của Hồ Chủ tịch - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Gồm các tác phẩm và tài liệu quan trọng mà Hồ Chí Minh viết trong quá trình lãnh đạo cách mạng và xây dựng nước Việt Nam Dân chủ cộng hòa, từ đó giúp hiểu rõ những triết lý, tư tưởng và lãnh đạo trong quá trình xây dựng và bảo vệ độc lập của Việt Nam