Phương hướng và nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1975 - Lê Thanh Nghị (Nhà xuất bản Sự thật, 1975)
Cuốn sách xuất bản Báo cáo của Hội dồng Chính phủ lại Quốc hội khóa bốn, kỳ họp thứ năm, do đồng chi Lê Thanh Nghị , Phó Thủ tướng Chính phủ. Chủ nhiệm Ủy ban Kể hoạch Nhà nưởc trình bày. Cuốn sách tóm tắt tình hình khôi phục và phát triển kinh tế trong năm 1974 và nêu lên hương hướng, nhiệm vụ kế hoạch Nhà nước năm 1975 nhằm đẩy mạnh việc củng cố và hoàn hiện quan hệ sản xuất xã hội chủ nghĩa, tăng cường công tác quản lý kinh tế, đẩy mạnh phong trào thi đua lao động của nhân dân.