Hồ Chủ tịch lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và nhân dân Việt Nam - Trường Chinh (Nhà xuất bản Sự thật, 1965)
Cuốn sách tóm tắt tiểu sử và sự nghiệp của Hồ Chủ tịch; đồng thời đề cao đường lối cách mạng, đạo đức và tác phong của Bác – là tấm gương tiêu biểu cho những đức tính cao quý và tốt đẹp nhất của giai cấp công nhân, nhân dân Việt Nam.