Về phát triển kinh tế miền núi - Chu Văn Tấn (Nhà xuất bản Việt Bắc, 1974)
Cuốn sách thảo luận các vấn đề và chiến lược liên quan đến phát triển kinh tế của các khu vực miền núi, với mục tiêu cải thiện cuộc sống của người dân và đảm bảo sự phát triển bền vững của khu vực này.