Về phát triển sản xuất thực hành tiết kiệm - Hồ Chí Minh (Nhà xuất bản Sự thật, 1973)
Cuốn sách là một tuyển tập các lời phát biểu, lời nói, lời kêu gọi,.. của Chủ tịch Hồ Chí Minh về vấn đề phát triển sản xuất và tiết kiệm trong sản xuất trong nông nghiệp và công nghiệp.