Đỗ Mười tuyển tập (1976-2016). Tập 5 - Nguyễn Văn Nên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Tập 5 bộ sách gồm các tác phẩm, bài phát biểu, bài viết, bài trả lời phỏng vấn, thư góp ý kiến của đồng chí Đỗ Mười, từ 1998-2015, phản ánh một cách trung thực quá trình hoạt động không ngừng nghỉ của đồng chí trong suốt 17 năm.