Đỗ Mười tuyển tập (1976-2016). Tập 3 - Nguyễn Văn Nên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Tập 3 bộ sách bao gồm những bài phát biểu, bài viết, bài trả lời phỏng vấn của Tổng Bí thư Đỗ Mười từ Hội nghị Đại biểu toàn quốc giữa nhiệm kỳ 01/1994) đến hết 06/1996, phản ánh một cách toàn diện sự lãnh đạo, chỉ đạo của đồng chí trên nhiều lĩnh vực công tác, nhiều diễn đàn.