Những phương pháp kinh tế trong quản lý - X.X.Đda-ra-xốp (Nhà xuất bản Sự thật, 1974)
Cuốn sách này tác giả bàn đến các vấn đề về sự tồn tại của sản xuất hàng hóa và sự tác động của quy luật giá trị dưới chủ nghĩa xã hội, và vấn đề có thể lợi dụng quan hệ hàng hóa và quy luật giá trị như thế nào để phục vụ công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội. Bên cạnh đó, cuốn sách còn trình bày một số phương pháp kinh tế trong quản lý mà hiện nay Liên Xô đang áp dụng, như: hạch toán kinh tế đầy đủ và hạch toán kinh tế nội bộ xí nghiệp; giá cả, lợi nhuận và doanh lợi của xí nghiệp ; vấn đề khuyến khích vật chất và động viên tinh thần...