Lịch sử tư tưởng kinh tế - Phần thứ nhất. Tập 3 - I. Đ. Udaanxop (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 1974)
Cuốn sách nghiên cứu về lịch sử phát triển của tư tưởng kinh tế trong thời kỳ Chủ nghĩa Tư bản thắng lợi: Những tư tưởng kinh tế của cuộc cách mạng chống phong kiến ở Pháp trong thế kỷ XVIII, Adam Xmit, Davit Ricacdo.