Đỗ Mười tuyển tập (1976-2016). Tập 2 - Nguyễn Văn Nên (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2020)
Tâp 2 bộ sách gồm những bài phát biểu, bài viết, bài trả lời phỏng vấn của Tổng Bí thư Đỗ Mười từ 06/1991 - 01/1994 (trước Hội nghị đại biểu toàn quốc giữa nhiệm kỳ), phản ánh toàn diện và sinh động hoạt động của đồng chí trên nhiều lĩnh vực công tác, nhiều diễn đàn.