Lịch sử tư tưởng kinh tế - Phần thứ nhất. Tập 2 - I. Đ. Udaanxop (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 1973)
Cuốn sách nghiên cứu về lịch sử phát triển của tư tưởng kinh tế trong thời kỳ chế độ Phong kiến tan rã và Chủ nghĩa Tư bản phát sinh: Những không tưởng xã hội cuối thời kỳ Trung cổ; Chủ nghĩa trọng thương ở Tây Âu; Chủ nghĩa trọng thương Nga; Sự tan rã của chủ nghĩa trọng thương và sự ra đời của trường phái cổ điển; Những tư tưởng kinh tế của cuộc cách mạng tư sản Anh; Phái trọng nông; Sự phát sinh khuynh hướng cách mạng trong tư tưởng kinh tế nước Nga.