Một số vấn đề chính trị nổi bật của khu vực Mỹ Latinh hiện nay - Nguyễn Anh Hùng (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2022)
Cuốn sách xác định, nghiên cứu, đánh giá những vấn đề tiêu biểu, nổi bật và những nhân tố tác động nền chính trị khu vực Mỹ Latinh hiện nay. Xem xét, phân tích, chứng minh, đánh giá những vấn đề tiêu biểu, nổi bật; những yếu tố quan trọng cơ bản, cụ thể của thực trạng chính trị khu vực Mỹ Latinh. Xác định xu hướng phát triển hiện nay của những vấn đề, yếu tố trên, đồng thời hàm ý cho Việt Nam tiếp thu những kinh nghiệm, những vấn đề tích cực, phù hợp trong chính trị nội bộ và trong định hướng, xác lập quan hệ hữu nghị, ổn định, phát triển với các quốc gia Mỹ Latinh.