Tư tưởng Hồ Chí Minh - Những sáng tạo lý luận trong thực tiễn cách mạng - Nguyễn Mạnh Tường (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách nghiên cứu, tìm hiểu về quá trình hình thành và phát triển tư tưởng Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, sách thể hiện rõ nét những điểm sáng tạo lý luận của Người trong thực tiễn cách mạng Việt Nam và cách mạng thế giới.