Phương hướng nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế hai năm 1966-1967 và kế hoạch Nhà nước năm 1966 - Ủy ban Kế hoạch Nhà nước (Nhà xuất bản Sự thật, 1966)
Cuốn sách là bản báo cáo của Chính phủ, trình Quốc hội những phương hướng, nhiệm vụ xây dựng và phát triển kinh tế trong hai năm 1966, 1967 và kế hoạch Nhà nước năm 1966, thể hiện quyết tâm của nhân dân ta ở miền Bắc cùng đồng bào miền Nam đánh thắng đế quốc Mỹ xâm lược.