Bản thuyết trình của "Tiểu ban nghiên cứu về ngân sách" về việc xét bản dự thảo tổng quyết toán Quốc gia năm 1956 và bản tổng dự toán Quốc gia năm 1957 - Bộ Tài chính (1957)
Tiểu ban đánh giá cao kết quả thu ngân sách vượt mức kế hoạch đề ra. Tuy nhiên, tổng chi ngân sách cũng vượt mức kế hoạch đề ra, chủ yếu là do chi cho quốc phòng, an ninh và chi cho các chương trình kinh tế - xã hội. Tiểu ban cho rằng mức thu và chi ngân sách dự kiến năm 1957 là khả thi, phù hợp với tình hình thực tế và mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội.