Các hệ thống bầu cử trên thế giới - Larry Diamond (Nhà xuất bản Đà nẵng, 2022)
Cuốn sách là một trong những cuốn rất cơ bản và là tài liệu tham khảo đáng xem đối với bất kỳ quốc gia nào, nó giúp người đọc hiểu rõ hơn về mục tiêu của hệ thống bầu cử, các sáu mục tiêu đó là tỷ lệ của số ghế với số phiếu bầu; trách nhiệm giải trình với cử tri; Chính phủ bền vững; người giành được nhiều phiếu hơn so với tất cả các ứng viên khác là người chiến thắng; hòa giải sắc tộc và tôn giáo; ưu tiên nhóm thiểu số.