Nhiệm vụ phát triển công nghiệp ba năm 1958-1960 - Lê Thanh Nghị (Nhà xuất bản Sự thật, 1958)
Nhiệm vụ phát triển công nghiệp ba năm 1958-1960 được Đảng và Chính phủ Việt Nam đề ra nhằm thực hiện mục tiêu xây dựng cơ sở vật chất - kỹ thuật cho nền kinh tế xã hội chủ nghĩa ở miền Bắc, chuẩn bị cho cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước.