Tài liệu hỏi và đáp về cuộc vận động sản xuất và tiết kiệm - Nhà xuất bản Liên lạc Nông dân toàn quốc (1956)
Tài liệu hỏi và đáp về cuộc vận động sản xuất và tiết kiệm (1956) được Ban Tuyên giáo Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam biên soạn, xuất bản năm 1956. Tài liệu gồm 35 câu hỏi và đáp về những vấn đề cơ bản của cuộc vận động, nhằm giúp cán bộ, đảng viên và nhân dân hiểu rõ và tích cực tham gia.