Mười năm vĩ đại của Việt Nam trong công cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa và xây dựng chủ nghĩa xã hội - Chu Kỳ Văn (Nhà xuất bản Báo chí, Đại sứ quán Trung Quốc, 1964)
Năm 1964, nhân dân Việt Nam đã đạt được những thành tựu nổi bật trong công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc. Nền kinh tế miền Bắc phát triển nhanh chóng, đạt tốc độ tăng trưởng cao. Cơ cấu kinh tế chuyển dịch theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Văn hóa, giáo dục, y tế được phát triển toàn diện. Quốc phòng, an ninh được củng cố, bảo vệ vững chắc miền Bắc. Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân Việt Nam được xây dựng và phát triển, trở thành lực lượng nòng cốt trong cuộc kháng chiến chống Mỹ, cứu nước...