Nhà nước pháp quyền và tôn giáo ở Việt Nam: Tôn giáo và Nhà nước - Đỗ Quang Hưng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2022)
Nội dung cuốn sách tập trung vào các vấn sau: Chính sách tôn giáo và Nhà nước pháp quyền; Đời sống tôn giáo Việt Nam hiện nay; Đổi mới và sự chuyển biến của chính sách tôn giáo; Tôn giáo, chính sách tôn giáo và Nhà nước pháp quyền.