Mấy chính sách cụ thể để sửa chữa sai lầm về cải cách ruộng đất - Văn phòng Thủ tướng Chính phủ (1957)
Trả lại ruộng đất cho những người bị xử lý sai. Bổ sung ruộng đất cho những người thiếu ruộng. Sửa chữa những sai lầm trong quá trình bình xét thành phần giai cấp. Trả lại những quyền lợi cho những người bị xử lý sai. Khắc phục những thiếu sót trong công tác tổ chức và quản lý. Khôi phục lại trật tự, kỷ cương ở nông thôn...