Xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế - Nguyễn Thị Tuyết Mai (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Nội dung cuốn sách luận giải và làm rõ quan điểm của Đảng và Nhà nước ta về xây dựng Nhà nước pháp quyền Xã hội chủ nghĩa Việt Nam của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân, đồng thời tập thể tác giả cũng gợi mở các nhóm giải pháp để tiếp tục hoàn thiện Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam trong điều kiện hội nhập kinh tế quốc tế.