Nghị quyết của Hội nghị Trung ương lần thứ tám về kế hoạch phát triển kinh tế quốc dân 5 năm lần thứ nhất (1961-1965) - Ban Chấp hành Trung ương Đảng Lao động Việt Nam (Nhà xuất bản Sự thật, 1963)
Tăng cường và phát triển kinh tế quốc dân, xây dựng cơ sở vật chất - kỹ thuật của chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc, chuẩn bị những tiền đề cần thiết để tiến lên chủ nghĩa xã hội. Nghị quyết của Hội nghị Trung ương lần thứ tám đã góp phần quan trọng vào việc thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ nhất ở miền Bắc. Nhờ thực hiện Nghị quyết, miền Bắc đã đạt được những thành tựu quan trọng, góp phần quan trọng vào việc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở miền Bắc...