Hành vi người tiêu dùng: Kiến thức cơ bản dành cho những người làm Marketing - Nguyễn Thị Hoàng Yến (Nhà xuất bản Thông tin và Truyền thông, 2023)
Cuốn sách giải quyết các vấn đề: Những vấn đề chung về người tiêu dùng và hành vi người tiêu dùng; Giải thích các khái niệm trọng tâm, mô hình và quyết định mua của người tiêu dùng; Tập trung vào các nhân tố ảnh hưởng tới hành vi người tiêu dùng; Hành vi người tiêu dùng trong môi trường số; Đưa ra một số nghiên cứu hành vi người tiêu dùng.