Tổng điều tra kinh tế năm 2021 - Kết quả hoạt động của cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phi nông, lâm nghiệp và thủy sản - Tổng cục Thống kê (Nhà xuất bản Thống kê, 2023)
Nội dung cuốn sách gồm 2 phần: Phần I: Tổng quan về các cơ sở sản xuất kinh doanh cá thể phi nông, lâm nghiệp và thủy sản qua kết quả Tồng điều tra kinh tế năm 2021; Phần II: Các biểu số liệu.