Sức mạnh tổng hợp quốc gia của Ấn Độ hiện trạng và triển vọng - Trần Hoàng Long (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2021)
Nội dung của cuốn sách bao gồm: Khái quát về sức mạnh tổng hợp quốc gia; Hiện trạng sức mạnh tổng hợp quốc gia của Ấn Độ; Triển vọng sức mạnh tổng hợp quốc gia của Ấn Độ và cơ hội hợp tác với Việt Nam.