Tương lai sẽ là thoái tăng trưởng: Hướng dẫn tới một thế giới vượt ra khỏi chủ nghĩa tư bản - Matthias Schmelzer (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2023)
Cuốn sách trình bày cơ sở lý luận về tăng trưởng và chất lượng tăng trưởng kinh tế cũng như thực tế trong những năm qua tại Việt Nam. Dự báo tăng trưởng kinh tế Việt Nam trong những năm tới.