How bussiness works - Hiểu hết về kinh doanh - Julian Sims (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2019)
Cuốn sách giải thích mọi khái niệm liên quan đến lĩnh vực kinh doanh, biến những khái niệm khó hiểu nhất trở nên dễ hiểu. Mọi khía cạnh của hoạt động kinh doanh sẽ được xem xét, phân tích giúp độc giả hiểu rõ hơn về kinh doanh, và cách các hình thái kinh doanh định hình xã hội hiện đại.