Trần Đức Lương tuyển tập. Tập 1 - Phạm Thanh Hà (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách tập hợp những bài phát biểu, bài viết, thư khen,… của Chủ tịch nước Trần Đức Lương trong hai nhiệm kỳ Chủ tịch nước (1997-2006). Trong tập 1, nội dung cuốn sách gồm 02 phần: Đổi mới - Sự lựa chọn đúng đắn vì mục tiêu phát triển hiện đại của Việt Nam; Đại đoàn kết toàn dân tộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.