Trung Quốc thoát khỏi bẫy nghèo như thế nào? Một cách giải thích mới lạ cho sự trỗi dậy đáng kinh ngạc của Trung Quốc - Yuen Yuen Ang (Nhà xuất bản Đà Nẵng, 2022)
Cuốn sách đi sâu vào chi tiết về sự trỗi dậy kinh tế của Trung Quốc, thách thức những quan niệm thông thường bằng cách chỉ ra sự phát triển của nước này là một “quá trình đồng tiến hóa” giữa thị trường và thể chế.