Tôn giáo và công bằng kinh tế - Michael Zweig (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách bao gồm nhiều bài phân tích về kinh tế, chính trị và tôn giáo của các nhà chính trị học và kinh tế học nổi tiếng, với bốn phần chính sau: Phạm trù đối thoại; Quan điểm của tôn giáo về công bằng kinh tế; Cấu trúc của chủ nghĩa tư bản hiện đại; Hàm ý chính trị.