Bí ẩn của vốn: Vì sao chủ nghĩa tư bản thành công ở phương Tây và thất bại ở mọi nơi khác - Hernando De Soto (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Cuốn sách giúp bạn đọc khám phá năm bí ẩn về vốn cũng chính là bí ẩn của tình trạng đói nghèo tại các quốc gia đang phát triển như Bí ẩn của thông tin bị bỏ sót, Bí ẩn của vốn, Bí ẩn của nhận thức chính trị, Những bài học bị bỏ sót về lịch sử Hoa Kỳ và Bí ẩn của thất bại pháp lý.