Hồ Chí Minh: Hành trình tìm đường cứu nước (Tuyển chọn tài liệu lưu trữ) - Cục Lưu trữ Văn phòng Trung ương Đảng (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2021)
Cuốn sách tuyển chọn, cung cấp các tài liệu quý giá về hành trình của Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Ái Quốc – Hồ Chí Minh - Hành trình tìm đường cứu nước từ khi rời Bến cảng Nhà Rồng (ngày 5/6/1911) đến lễ mít tinh đọc bản tuyên ngôn độc lập tại Quảng trường Ba Đình (ngày 2/9/1945). Một cuộc hành trình đầy gian nan và thử thách nhưng vô cùng vẻ vang và rất đỗi tự hào của người lãnh tụ vĩ đại của dân tộc Việt Nam. Và hành trình ấy là hành trình khởi nguồn cho mọi thắng lợi của cách mạng Việt Nam.