Bàn về Trung Quốc: Tiết lộ của người trong cuộc về siêu cường kinh tế mới - Henry M. Paulson, Jr. (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia Sự thật, 2022)
Trong cuốn sách của mình, Henry M. Paulson Jr sẽ giúp bạn đọc được tiếp cận với quá trình đổi mới kinh tế của Trung Quốc từ những năm 1990 đến năm 2014, với rất nhiều vấn đề mà nền kinh tế nước này gặp phải và cần giải quyết.